Năm bí quyết thành công khi chơi gà đá

Việc sở hữu dòng gà danh không phải là đảm bảo cho chiến thắng trong bộ môn thể thao này như đã thấy trong câu chuyện ở trên. lúc một chiến kê thua trận, đó luôn là sự tổng hợp của nhiều điều nhỏ nhặt hơn là điều gì đó lớn lao. Sau đấy là một số phương pháp mà tôi chờ đợi có thể giúp những tân binh bước vào đoạn đường chiến thắng. Tôi chắc bạn đã đọc hay nghe thấy vài điều ở đây nhưng hãy chiều lòng Author mà phê duyệt qua lần nữa.

Chúng là:

1. Chỉ tập kết vào một vài dòng gà. Bạn có nhận biết rằng các nhà lai tạo thực sự giỏi giang làm nên danh tiếng của mình nhờ một dòng gà danh? Harold Brown với Hatch, Gary Gilliam với Roundhead, Johnny Jalandoni với Lemon, Nene Abello với Sweater & danh sách cứ kéo dài như vậy. Nhiều năm trước đó đây, tôi cũng bận rộn hư chạy theo bất cứ dòng gà nào mà mình có thể chạm tay vào. Đó là các năm mà tôi có kết quả thi đấu kém. Chất lượng hơn số lượng là chìa khóa của vấn đề. Một Lúc bạn chỉ tập trung vào một vài dòng gà, bạn sẽ biết rõ gà mình & cải thiện chúng tốt hơn ưng chuẩn tuyển chọn & am tường thâm thúy về ưu cũng tương tự nhược điểm của chúng.

2. Đầu tứ vào cơ sở vật chất. Tôi luôn tự hỏi làm thế nào mà láng giềng của mình cứ mãi vay mượn lồng & bội mỗi Lúc họ đá cáp hay đá giải derby & than thở hoài mỗi lúc họ thua một trận. Nhưng đây là những người sẽ cá cược mười nghìn [peso] mà chẳng màng cho gà nghỉ trong tủ dưỡng tiện lợi trước cuộc đấu sinh tử. Cơ sở vật chất của trại không nhất định phải đắt tiền, chúng có thể được làm bằng bất cứ vật liệu sẵn có nào ở địa phương để hợp với túi tiền của bạn. Tôi chưa từng thấy trang trại nào trang bị yếu không cao và vô tổ chức mà lại thắng trận. Gà của công ty biết một lúc bạn keo kẹt với chúng.

3. Tự học hỏi cơ bản về biệt dưỡng và ốp. Bạn có biết tại sao một số tay biệt dưỡng đòi nâng tiền công hay tiền thưởng mỗi lần bạn thắng một giải derby? Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để biệt dưỡng hay ốp gà của chính mình, họ biết rằng bạn cần phải dựa vào vào họ và họ biết rằng bạn không thể thắng mà thiếu “kỹ năng” của họ. Tôi từng thấy nhiều đội làm tốt năm này & hoàn toàn sụp đổ năm sau do SdK0-zSOgAxU tay biệt dưỡng rời bỏ họ. Nếu bạn biết cách tự biệt dưỡng & ốp gà của mình, bạn sẽ thắng nhiều hơn mà không dựa vào vào các tay biệt dưỡng hay trợ lý của mình. Tin tôi đi, bạn có nhiều cảm nhận chung hơn hồ hết những tay biệt dưỡng siêu sao. quý khách hàng cũng sẽ hiểu gà mình hơn lúc bỏ thời hạn cùng với chúng trong thời gian biệt dưỡng.

4. Nên nhớ lối đâm là tên gọi của cuộc chơi. Đây là điều đc lặp lại hàng trăm lần nhưng phần lớn đều hiểu sai. Một đồng nghiệp của tôi chuẩn bị đá giải derby 6-gà. Đó là ngày xổ những ứng viên lần cuối & tôi được đòi hỏi hỗ trợ anh tuyển chọn gà để thi đấu. Tôi thấy có bốn con đá chân sâu rất đỗi & bay lên mỗi lần chúng đá. Tôi hỏi xem chúng từ đâu ra và được biết rằng chúng từ dòng gà cũ của ông bác anh mà tôi biết là đâm tốt. Tôi hỏi người bạn về chọn lựa của anh & tôi thấy sáu con thật dễ thương với lông đuôi phụng vĩ mà tôi nghĩ là chúng đá như mưa và đều trớt quớt. Tôi hỏi tại sao anh lại muốn đá chúng trong khi chúng chỉ xổ nhiều lắm là ở mức trung bình. Anh bảo tôi chúng sẽ trông rất tuyệt Khi bước vào sới chọi. Tôi chưa từng thấy bạn mình thắng ở một giải derby chất lượng nào nhưng anh luôn chiếm hữu các chiến kê đáng yêu nhất ngoài trường đấu.

5. Sức khỏe là vàng. Cần lặp đi lặp lại rằng cách thức biệt dưỡng không chỉ bắt đầu từ ngày thứ nhất của bài biệt dưỡng 21 ngày mà vào ngày trước tiên khi gà con ra đời. Lượng để mắt mà gà chiếm được trong toàn bộ thế cục chúng sẽ đóng một vai trò cần thiết trong việc chúng thể hiện ra sao ngoài trường đấu. Điều đó làm nên sự khác biệt giữa thắng, hòa & thua. Sử dụng loại thức ăn tốt nhất theo túi tiền tài bạn, thiết lập cấu hình một chương trình tiêm chủng khắt khe, khử trùng nông trại của doanh nghiệp thường xuyên, tạo điều kiện để gà tập luyện, giữ để chúng khỏi mập, & cho chúng cơ sở vật chất & môi trường tốt nhất Khi bạn có thể và nếu bạn có thể. Một số đội có chất lượng định hình mà tôi từng thấy thậm chí còn không chiếm hữu một cơ chế biệt dưỡng & ốp xuất sắc đẹp phía mình, nhưng sức khỏe tuyệt vời của các chiến kê đã đưa họ đến chiến thắng biết bao lần.


0/5 (2 vote)