Một Vài Tâm Sự Với Anh Em Đá Gà Cựa

Chơi đá gà là một trò chơi dân gian, môn chơi này rất công phu, đòi hỏi người chơi phải có kiến.thức, trải nghiệm và thời gian dành cho.môn chơi này rất nhiều. Một chiến kê được nâng tầm hay lụi bại là do người chủ.

Hãy cân nhắc khi dùng gà để đá cựa sắt ăn tiền, khi ra đấu trường thì “cờ gian bạc lận” mọi vấn đề liên quan đến cá cược các bạn phải cẩn thận và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Một Vài Tâm Sự Với Anh Em Đá Gà Cựa
Một Vài Tâm Sự Với Anh Em Đá Gà Cựa

Môn chơi gà đá mất nhiều thời gian và công sức, cần phải lưu ý tránh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc. Mình mong quý anh em chỉ xem đây là một môn chơi giải trí, thư giãn, và giúp cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Những ai không chuyên nghiệp, đừng ham hố c.ờ.b.ạ.c bằng trò chơi này, vì các đội chuyên nghiệp và các người chơi gian lận sẽ rình rập để ă.n.t.i.ề.n của bạn. Hãy chỉ xem là trò chơi thôi nhé.

Con gà đá có lực thì mới có thế (lối), có thế (lối) rồi mới có cựa (đá gà trực tiếp). Hãy yêu quý và trân trọng nó, hãy học tập để chăm gà thật tốt, để nó có thể thể hiện được tài năng. Gà không thể tự lo cho mình, nên để trở thành chiến binh, đều phụ thuộc vào chủ, nghĩa là bạn đó. Hãy cố gắng để trở thành một sư kê nhé.


4/5 (1 vote)