Mẹo ngâm nghệ cho gà chọi

Chọi gà là 1 thú chơi của nhiều người. Thậm chí nó được coi là 1 bộ môn nghệ thuật trong giới chọi các con vật. Nhưng chọi gà được yêu thích hơn cả.

Khi đã nhắc tới chữ “chọi” Tức là sẽ có chí ít từ hai con trở lên thi đấu với nhau. Chúng được tập huấn do các người chơi chọi gà, say mê môn đấu này. Nếu như chưa biết cách chú tâm gà chọi, sẽ có thể khiến chúng bị thương. Bởi thế, hãy học mẹo ngâm nghệ cho gà chọi.

Mục đích ngâm nghệ cho gà chiến là gì

Mỗi một đợt thách đấu giữa các chú gà chọi, chúng sẽ bị mất một phần sức lực, và cần có thời hạn để nghỉ ngơi & bình phục lại sức khỏe. mặc dù nhiên, cần phải chú tâm chúng một cách khác lạ hơn. Không được để chúng bị suy nhược, nếu gà đá bị yếu sẽ có nguy cơ mất tài năng chiến đấu.

mẹo ngâm nghệ cho gà đá hiệu quả

Sau những lần chọi đấu, chúng cần được thoa rượu nghệ để vừa tốt cho da, vừa săn chắc da mà còn vừa khỏe khoắn. Đó là lý do quá nhiều người đã tìm tòi cách để ngâm nghệ cho gà chọi, dùng Khi cần và rất hiệu quả.

Tác dụng của rượu nghệ đối với gà đá không thể không nhắc tới các hiệu quả như:

  •  Giúp cho domain authority gà chọi săn chắc hơn.
  • Các vết thương sau chiến đấu mau lành hơn.
  • Giúp gà mãnh thú sung sức hơn lúc chiến đấu.
  • Rượu nghệ còn giúp cho xương của gà chọi chắc chắn, khỏe & dai sức.

Vì thế, nếu bạn là một sư kê chân chính, hãy học cách để ngâm nghệ cho gà mãnh thú ngay.

Cách ngâm nghệ cho gà chọi nhanh & hiệu quả

Bạn có thể học cách ngâm nghệ cho gà quái vật như sau:

mẹo ngâm nghệ cho gà chọi

Hãy chuẩn bị vật liệu để tiến hành mẹo ngâm nghệ cho gà chọi với những thứ căn bản như sau:

  • Ba cân nghệ vàng, mua loại tươi & mới. Không sử dụng loại nghệ đã bị cũ hoặc mọc mầm. Bởi lúc đó sẽ làm giảm chức năng của rượu nghệ đối với gà chọi.
  • Bốn lít rượu trắng, nếu mua sắm được của người dân phiên bản địa tự nấu sẽ tốt hơn là mua rượu ở các quán xá. Tốt hơn hết là nên mua sắm rượu ở những nơi có cơ sở sinh sản uy tín. Độ cồn vừa phải.
  • Hai cân hạt gấc sử dụng để ngâm cùng.
  • Nếu có thì có thể hái thêm một cân lá ngải khô. 
  • Một chiếc bình thủy tinh hoặc bình nhựa có thể chứa được ít nhất 8 lít.

Sau khi đã sẵn sàng được các nguyên liệu trên, bạn sẽ tiến hành lần lượt những bước sau để có rượu ngâm nghệ thoa cho gà quái vật của mình. Nó không hề khó để làm đâu. Anh chị hãy lưu ý và làm theo.

Bước 1: Rửa tinh khiết bình đựng, để ráo nước. 

Bước 2: Cho lớp nghệ sau khi đã làm sạch và phơi khô vào bình. Xếp từ dưới lên.

Bước 3: Tiếp nối cho hạt gấc đè lên lớp nghệ đã bỏ xuống trước đó. 

Bước 4: Bỏ lá ngải khô vào. 

Bước 5: Đổ lỏng lẻo rượu Trắng vào, lưu ý, Khi đổ vào thì sẽ phải ngập đầy hết bình. Bởi ở trong bình có ít nhất 3 thứ trong bình đựng. Cứ sau 5 phút, rượu kịp ngấm & lắng xuống, bạn lại đổ thêm rượu cho tới lúc đầy bình hẳn. 

Tại sao cần phải để rượu ngập bình nghệ? Bởi chúng sẽ không làm cho lớp nghệ, hạt gấc và lá ngải bị hỏng. Cần phải đc để ngập trong rượu. sau đó để chứng một tuần là có thể đem ra để thoa bóp cho chú gà chọi.

Cách sử dụng rượu nghệ cho gà chọi

Sau Lúc đã kết thúc một bình rượu nghệ, bạn chỉ việc sử dụng chúng rất đơn giản:

Đổ một ít nhất bát hoặc chén, dùng tay thoa bóp nhẹ nhõm vào thân con gà chọi. Chú ý, không để gà uống phải rượu nghệ ngâm. Chúng sẽ có thể bị say rượu nghệ trước khi thi đấu.

Truy cập ngay http://daga12h.com để biết được thông báo đá gà, chọi gà. Chuẩn bị sẵn sàng mẹo ngâm nghệ cho gà chọi để sẵn sàng cho các chú gà chọi chiến đấu. 


0/5 (1 vote)