Lợi ích của tỏi đối với gà trong các trận chiến đá gà Campuchia

Từ thời xa xưa, tỏi đã có mặt trong cuộc sống của các bạn & đã được sử dụng theo những cách không giống nhau như là 1 hương vị thiên nhiên trong nhà bếp hoặc như một loại thuốc tự nhiên. Những lợi ích mà tỏi đem lại cho chúng ta là: Nó có hiệu suất cao như một loại thuốc kháng sinh, giảm thiểu huyết áp, giảm cholesterol, tăng mức độ insulin, đáp ứng như một loại thuốc diệt sâu, v.v.

Tỏi đã đc dùng trong nuôi gà đá, để   và được đánh giá cao bởi đặc tính chữa bệnh của nó. Một trong các đặc tính tốt nhất của tỏi là nó hoạt động như một chất tẩy giun tự nhiên, vì nó giúp loại bỏ vi khuẩn vô ích cho gà, nhưng điều tốt là nó không loại trừ vi khuẩn cần thiết trong thân thể của gà trống.

LỢI ÍCH CỦA TỎI ĐỐI VỚI 

Tỏi được sử dụng để chữa & ngăn dự phòng những bệnh về đường hô hấp.

Nó là một tác nhân chống ký sinh trùng, tuyệt vời cho gà. Loại bỏ hoàn toàn bệnh ghẻ và nấm từ da gà.

Tỏi là 1 chất làm giãn huyết mạch tuyệt vời. Nó là 1 loại thuốc kháng sinh tuyệt vời cho gà.

Tỏi chứa các vitamin như: A-B1-B2-C, cũng là phốt pho, canxi, natri, sắt, kali, rất giàu lưu huỳnh. Do đó nó rất dễ ợt cho sức khỏe của gà chúng ta.

CÁCH SỬ DỤNG TỎI CHO GÀ ĐÁ

Bạn lấy một tép tỏi & tách bóc nó thành ba hoặc tứ miếng nhỏ, Tiếp nối cho nó trực tiếp vào mồm gà. Quý khách hàng cũng có thể cho gà uống bằng cách nghiền nát một tép tỏi, nhúng nó vào một lít nước & để nó trong một giờ, Tiếp nối cho  vào máng uốn nước của gà.


0/5 (1 vote)