Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin là một trong những kỹ thuật nuôi gà được rất nhiều người yêu thích và tìm hiểu rất nhiều.

Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin là điều đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu thích đá gà. Bạn cũng là một trong những người nuôi gà đá cựa sắt tới pin vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới khách hàng thông tin về cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin chuẩn xác nhất.

Thế nào là gà đá cựa sắt tới pin?

Khi chú kê chiến của bạn tới pin là điều mà không phải ai cũng để ý và biết đến kể cả những người thường xuyên nuôi gà và chăm sóc gà cũng chưa chắc nắm bắt vững những kiến thức này.

Gà đá cựa sắt tới pin

Lý giải về điều này chúng ta có thể hiểu rằng gà đá cựa sắt tới pin là khoảng thời gian mà chú kê chiến của bạn đang ở thời điểm mà hội tụ rất nhiều sự hưng phấn, sức khỏe và thể lực đang đạt ở mức sung mãn nhất. Đặc biệt đây cũng được coi là giai đoạn tuyệt vời nhất để kê chiến bước vào những trận đá gà tuyệt vời và đạt được hiệu quả cao nhất.

Bí quyết để nhận biết gà đá cựa sắt tới pin

Việc nhận biết gà đá cựa sắt tới pin phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. Đặc biệt những người đã từng nuôi gà đá cựa sắt tới pin sẽ nhận ra điều này vô cùng đơn giản và dễ dàng. Một trong những dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất trước hết bạn cần nắm bắt được những thông tin như sau:

Những chú gà chọi sắp tới pin sẽ phô ra thân hình chắc khỏe, săn chắc, với da gà đỏ ửng hơn so với bình thường. Đặc biệt màu trong mắt gà sáng hơn cùng tiếng gáy của gà cũng to hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó còn một số dấu hiệu khác cũng có thể kể đến đó chính là nếu bạn quan sát sẽ thấy đùi gà nở to với những đường gân cứng, gà ăn khỏe hơn và tiêu hóa tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt sẽ mang lại những bộ lông óng mượt bên cạnh đó lông sẽ dày hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp lông dày hơn người chăm gà nên có chế độ cắt tỉa phù hợp để trông gà chiến của mình trở nên ấn tượng  hơn.

Song những dấu hiệu nhận biết mà chúng tôi kể trên chỉ mang tính chất tương đối vì vậy để có thể thấy rõ hơn gà đá cựa sắt khi tới pin cần phải có sự quan sát tỉ mỉ hơn về các chú gà đá của mình để biết kê chiến của mình đã tới pin hay chưa.

Chia sẻ kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin

Để thể nuôi gà đá cựa sắt tới pin cần phải trải qua hai giai đoạn chính đó chính là giai đoạn vỗ béo cho gà sau đó là giai đoạn giảm béo, tăng cơ.

Kỹ thuật chăm sóc phù hợp

Giai đoạn vỗ béo cho gà – kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin

Để có một chú kê chiến có thể lực mạnh mẽ trước hết cần chăm sóc để có một chú gà có thể hình cao to, mạnh mẽ vừa như muốn uy hiếp đối phương. Vì vậy, việc vỗ béo cho gà là điều vô cùng cần thiết và cần được thực hiện ngay.

Giai đoạn giảm béo, tăng cơ

Ở giai đoạn này người chăm sóc vất vả hơn bởi vì sẽ thay đổi chế độ ăn uống khác cho kê chiến của mình. Ngoài việc ăn uống phù hợp thì việc có chế độ luyện tập hơn lý để vào cơ nhanh hơn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt tới pin. Nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu những chú kê chiến đẳng cấp nhất vậy đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi.