Kinh nghiệm xương máu khi chơi đá gà cựa sắt mà bạn cần biết

Để có thể thắng được trong một trận đá gà cựa sắt, bạn không chỉ cần có kỹ năng huấn luyện mà còn cần có kinh nghiệm

Kinh nghiệm đá gà cựa sắt là một trong những yếu tố mang đến cho bạn nhiều hơn một chiến thắng trên mọi trận đấu. Không những vậy, nó còn khiến cho gà chiến của bạn không bị đuối sức sau mỗi trận chiến nảy lửa.

Một số điều cần biết về bộ môn giải trí này

Đá gà cựa sắt là một trong những bộ môn giải trí nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người, đặc biệt là những cánh mày râu. Bộ môn giải trí này bao gồm những trận đấu nảy lửa của những chú gà chiến khi được trang bị những chiếc cựa sắt sắc nhọn. Sau tầm 15-20 phút, chú gà nào sở hữu những miếng đòn hay nhất, khả năng gây sát thương đối thủ cao nhất sẽ mang chiến thắng đến cho chủ nhân của nó.

kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt

Đây có thể được xem như một bộ môn mang tính chất cá cược. Vì thế khách hàng cần phải đảm bảo cho mình những kỹ năng huấn luyện cũng như kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt tốt nhất để có thể có được nhiều chiến thắng từ mặt tinh thần đến kinh tế.

Những kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt đầy đủ nhất

Nếu như bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn giải trí này thì dĩ nhiên còn khá nhiều bỡ ngỡ và càng không có kinh nghiệm trong nhiều trận chiến. Điều này sẽ khiến cho bạn phải mất khá nhiều tiền bạc để đánh đổi lấy kinh nghiệm vì chắc chắn gà chiến của bạn sẽ thua ngay trong những trận đầu tiên nếu không được dạy bảo, trang bị kỹ lưỡng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt mà bạn không mất một đồng nào để tích góp. Còn chần chừ gì nữa mà không đọc đúng không nào?

Lựa chọn gà chiến đảm bảo

Trước tiên cũng là quan trọng nhất chính là việc chọn lựa gà chiến, người bạn sẽ đồng hành và trực tiếp mang đến cho bạn chiến thắng trong mọi trận đấu. Muốn chọn được một chú gà chiến tốt, bạn cần phải xem xét về mào gà, mắt gà cũng như độ “ hăng” của gà mỗi khi trông thấy đổi thủ. 

Tốt hơn hết, bạn nên nuôi gà chiến của mình một thời gian trước khi cho giao đấu, vì như vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc, dạy dỗ nó một cách kỹ càng, chuyên nghiệp hơn. Không nên lựa chọn những chú gà chiến quá hiền, không có thái độ máu chiến khi bị chọc hay bỏ đi khi bị đối thủ tấn công.

kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt

Lựa chọn cựa sắt

Một trong những kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt là bạn nên thiết kế riêng cho gà chiến của mình một chiếc cựa sắt phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cựa sắt theo mẫu, có sẵn, bạn có thể mua cho gà của mình. Tuy nhiên, có thể những chiếc cựa đó không đạt chuẩn về chất lượng và không phù hợp với đôi chân và những miếng đòn của gà chiến. Do đó, việc thiết kế cựa sắt là điều cần thiết, bạn nên lựa chọn những chất liệu kim loại đạt chuẩn về độ cứng và khả năng sát thương cao nhất, chống oxi hóa và không dễ bị han gỉ khi gặp nước.

Thận trọng trước thức ăn tại cuộc đấu

Đây là một kinh nghiệm xương máu khá quan trọng. Trong buổi giao đấu, có thể đối thủ sẽ thực hiện một số hành vi chơi xấu, hạ độc gà chiến của bạn hoặc bỏ những thức ăn gây mất tập trung và tinh thần chiến đấu. Chính vì thế nên nhớ tuyệt đối không để gà của bạn ăn bất kỳ thức ăn nào trước và sau trận đấu đặc biệt lại bãi thi đấu. 

Hơn nữa, bạn nên cần thận với tất cả những hành động khả nghi của đối thủ, vì có thể rằng họ đang làm thủ thuật nào đó khiến gà chiến của bạn thua trận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi gì về kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt, hãy liên hệ với chúng tôi qua website:http://daga12h.com/  để được tư vấn.

Xem thêm bài viết: Luật chơi đá gà cựa sắt đơn giản nhất


4/5 (1 vote)