Hướng dẫn mô hình nuôi gà đá cựa sắt kiếm tiền tỷ dễ dàn

Với mô hình nuôi gà đá cựa sắt hiệu quả đã giúp nhiều sư kê làm giàu một cách nhanh chóng. Với mô hình nuôi gà bạn bạn không cần quá nhiều vốn mà ai cũng có thể làm. Ngoài ra với những sư kê yêu thích bộ môn đá gà thì đây cũng chính là cách vừa kiếm được tiền lại vừa thể hiện được sự đam mê của mình. Đây cũng là xu hướng làm giàu từ mô hình nuôi gà chọi, gà tre trong thời gian gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua mô hình nuôi gà đá cựa sắt này nhé.

Những lợi ích không thể bỏ qua từ mô hình nuôi gà đá cựa sắt

Chơi đá gà vốn là thú vui hấp dẫn của nhiều người, không chỉ là giải trí mà đây còn là trò chơi giúp bạn kiếm được tiền triệu đơn giản. Và xuất phát từ thú vui này mà mô hình nuôi gà đá cùng ra đời.

Những chú gà chọi đối với các sư kê, những người yêu thích trò chơi đá gà thì đây là một tài sản rất quý giá. Đặc biệt với những chiến kê dũng mãnh, gà thần kê, linh kê có khả năng đá đòn hay thì lại càng quý giá. Chính vì vậy mà giá trị kinh tế của các chú gà chọi cũng tăng lên.

>>Xem thêm: Video trực tiếp đá gà Campuchia vào lúc 12h hằng ngày

Nhiều sư kê có thể bỏ ra hàng triệu thậm chí là vài chục triệu để mua được một con gà chọi ưng ý. Nhờ vậy mà mô hình nuôi gà đá cựa sắt đang trở thành xu hướng trong vài năm nay. Và những lợi ích của việc nuôi gà chọi này mà bạn không thể bỏ qua:

 • Kiếm được nguồn thu nhập không hề nhỏ từ đam mê của mình
 • Thỏa mãn niềm đam mê
 • Có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn gà chọi.
 • Giá trị cao
 • Ít bị thiệt hại, không tốt quá nhiều thời gian
 • Nguồn vốn thấp
 • Dễ dàng nuôi

Với những lợi ích tuyệt vời này, nếu bạn đang có ý định kiếm tiền từ gá đá thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách xây dựng mô hình nuôi gà đá cựa sắt đơn giản

Để nuôi gà đá cựa sắt hiệu quả, gà nhanh lớn thì bạn cần phải có kiến thức về xây dựng chuồng và kỹ thuật nuôi và chọn giống hiệu quả. Hãy cùng bắt đầu với những thông tin cần thiết dưới đây nhé.

Chọn chuồng trại cho gà đá

Chuồng gà chọi cần phải đảm bảo độ rộng, sự thông thoáng, không bị gió lùa về mùa đông. Chuồng gà nên đặt ở thế đất cao để gà ít bị bệnh. Tùy thuộc vào số lượng, mật độ gà mà bạn định nuôi thì bạn có thể xây dựng chuồng sao cho phù hợp.

Kích thước chuồng gà cần đảm bảo độ rộng rãi để gà có thể dễ dàng di chuyển, vỗ cánh. Nền chuồng cần làm bằng nền đất hoặc cát mịn để gà không bị các bệnh về chân. Điều này sẽ giúp sự phát triển của gà được thuận lợi.

Cách chăm sóc gà đá cựa sắt theo từng giai đoạn phát triển

So với thức ăn nuôi gà thông thường thì gà chọi có phần đặc biệt hơn. Thức ăn chính của gà chọi thường là các loại sau:

 • Thóc, lúa, ngô
 • Rau xanh: rau muống, xà lách…
 • Mồi tươi: thịt bò, giun, lươn, dế, cá nhỏ…
 • Một số loại vitamin và một số chất điện giải

Đối với gà con mới nở bạn có thể sử dụng các thức ăn tổng hợp để gà ăn nhanh lớn. Khi ở giai đoạn trưởng thành bạn có thể sử dụng các loại thức ăn ở trên và kết hợp vô mồi. Ngoài ra ở giai đoạn trưởng thành bạn cũng nên kết hợp rèn luyện cho gà để gà không bị béo, chắc thịt, chân cứng cáp. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp các phương pháp vào nghệ để da gà có màu đỏ đẹp.

>>Xem thêm: video những trận gà danh thomo

Nếu bạn biết áp dụng mô hình nuôi gà đá cựa sắt hiệu quả sẽ giúp bạn mang về lợi nhuận khá cao. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và trau dồi kiến thức thì bạn sẽ sớm thành công thôi. Chúc bạn thành công với mô hình nuôi gà đá từ chúng tôi!

 


4/5 (1 vote)