Đá Gà Philippines Cựa Dao T2, ngày 12 tháng 4 2021


Đá gà cựa dao là gì?

Các anh em đã quen với đá gà cựa sắt ở Thomo, thì đây là một hình thức đá gà không mới, không cũ nhưng nó manh tính hấp dẫn, hồi hợp cực mạnh. Xuất hiện chủ yếu ở Philippines và Peru, không giống với đá gà truyền thống là cựa nhọn hoắt như giáo, khi đá gà cựa dao chiến kê sẽ được trồng cặp cựa giống như dao rất sắc nhọn.

Đá Gà Thomo Trực Tiếp Hôm Nay 12/04/2021
Đá gà ở Philippines được gắn cựa dao, rất khác với đá gà truyền thống.

Các lưỡi dao có đặc điểm rất sắc, nhọn đúng như tên gọi của nó, có thể gây ra sát thương cực cao và bất ngờ đối với đối phương, khiến chiến kê của đối phương thua trận ngay lập tức khi chỉ trúng một đòn duy nhất. Vì vậy đá gà cựa dao đang được ưa chuộng sao đá gà Thomo của Campuchia.

Đá Gà Thomo Trực Tiếp Hôm Nay 12/04/2021
Đá Gà Cựa Dao Trực Tiếp Hôm Nay 12/04/2021

Trực tiếp đá gà cựa dao ở đâu?

Đá gà ở Việt Nam được xếp vào loại hình cá độ, cá cược, bị cấm ở mọi hình thức, tùy theo cấp độ và quy mô, sẽ bị truy tố, xử phạp theo pháp luật của Việt Nam. Vậy làm sao có thể xem đá gà cựa dao một cách hợp pháp mà không gây ảnh hưởng, vi phạm pháp luật?

DaGa12h.com - uy tín tạo nên thương hiệu
DaGa12h.com - uy tín tạo nên thương hiệu

Công nghệ hiện nay phát triển rất mạnh mẽ, nó mang đến cho anh em thích xem đá gà một giải pháp cực tiện lợi, chỉ với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối mạng đã có thể xem được những trận gà từ các trường gà nổi tiếng Philippines và Peru.

DaGa12h.com và DaGa360.com là hai trang website trực tiếp đá gà có tốc độ cao, không gây giật lag khi xem online. Và quan trọng hơn website DaGa12h.com chúng tôi cam kết sẽ can thiệp vào bất cứ những trận gà nào.