Chi tiết về cách thả gà đá cựa sắt hay nhất - Xem ngay

Trong những trận đấu gà thì cách thả gà chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về cách thả gà đá cựa sắt hay nhất hiện nay để áp dụng cho trận đấu sắp tới. 

Để đảm bảo mình đã thực hiện đúng cách thả gà đá cựa sắt thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề như: tư thế của gà, ánh sáng xung quanh, cách ôm gà,….

Chi tiết về cách thả gà đá cựa sắt hay nhất

Những yêu cầu kỹ thuật cơ bản trong cách thả gà đá cựa sắt

Đối với những người thường xuyên tham gia đá gà khi những yếu tố kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Để đảm bảo cho chiến kê của mình có được ưu thế ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu thì bạn phải cần đến cần chú ý đến những yếu tố kỹ thuật như sau:

  • Ôm gà đúng cách để đảm bảo rằng gà đứng vị trí xuất phát 
  • Nhất định không được đụng vào của gà nhằm tránh những xô lệch không mong muốn 
  • Không được dùng áp lực tay quá lớn gây sức ép lên gà bởi khi đó là sẽ khó khăn tiếp đất. 

Bên cạnh một số yếu tố kỹ thuật cơ bản trên thì bạn cũng cần phải quan tâm tới những vấn đề khác trong cách thả gà đá cựa sắt. Trong đó, vấn đề ánh sáng là một vấn đề rất nhạy cảm đối với những chiến kê. 

Về vấn đề ánh sáng 

Để đảm bảo có được ánh sáng tốt nhất cho những chú gà của mình thì bạn cần phải lưu ý không được để ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của những chú chiến kê này. Đó là bởi bạn để cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của gà sẽ gây ra tình trạng lóa mắt gà. Những chú gà dễ không thể nhìn rõ được không gian xung quanh và không thể quan sát được hành động của đối thủ.

Chi tiết về cách thả gà đá cựa sắt hay nhất

Đây là yếu tố khiến cho thành tích của trận đấu bị giảm đáng kể. Bởi vì trong khoảng từ 1 đến 2 giây mà chú gà đã bị lóa mắt thì đối thủ sẽ dễ dàng ra đòn hiểm gây ra những điểm yếu trong trận đấu. 

Quá trình thả gà đúng cách 

Để các bạn có thể hiểu được rõ hơn về cách thả gà đá cựa sắt đúng nhất thì chúng tôi xin trình bày ngay sau đây về từng bước cụ thể để đảm bảo quá trình đá gà diễn ra suôn sẻ như sau:

  • Trước khi bắt đầu bước vào trận đấu thì sư kê sẽ có một khoảng thời gian để ôm và mổ gà để chúng nhìn thấy nhau và sung sức hơn sau này. 
  • Trong bước này bạn cần chú ý để tạo độ vừa phải tránh tình trạng cho hay gà chiến mổ nhau quá nhiều và gây mất sức về sau này. 
  • Khi bắt đầu có hiệu lệnh từ nhà cái, các sư kê sẽ tiến hành thả gà. Trong quá trình này, bạn chỉ được nắm ở đuôi gà. Tay còn lại sẽ úp lấy phần cánh và eo. Các động tác như trên sẽ giúp cho các chiến kê đứng vững và không xông ngay vào đối thủ khi hiệu lệnh chưa được phát ra. 

Với cách thả gà đá cựa sắt như trên thì những chú gà dễ đảm bảo có thể đứng vững và có được những những bước chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu tung ra những đòn quyết định cho trận đấu. Những người chưa có kinh nghiệm thì chỉ cần thực hiện đầy đủ nước trên là sẽ có được những bước khởi đầu tốt đẹp. 

Với những thông tin cụ thể về cách thả gà đá cựa sắt mà chúng tôi mới cung cấp trên đây các bạn hãy áp dụng từng bước cụ thể để đảm bảo rằng mình có độ trận đấu đá gà chất lượng nhất. Ngoài ra đừng quên ấn theo dõi trang web để đảm bảo rằng không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin hay bí quyết  nào quan trọng. 

Xem thêm bài viết: Cách xem chân gà cựa sắt chính xác đơn giản nhất

 

 

 


0/5 (1 vote)