Cách tăng cân cho ga đá đúng cách và nhanh chóng

Một lần nữa xin chào anh em trên cộng đồng đam đá gà Campuchia, hôm nay chúng ta sẻ bàn luận về một chủ đề là làm thế nào để chiến kê của chúng ta tăng cân nhanh chóng và tốt nhất cho chúng, để trả lời vấn đề này đó là sử dụng trứng, trứng là một loại thực phẩm giúp gà trống của chúng nhanh hấp thị dinh dưỡng và tăng cân nhanh chóng, còn sử dụng cho ăn thế nào cho đúng mời các bạn xem tiếp bên dưới nhé.

Lòng đỏ trứng là một nguồn vitamin và khoáng chất mạnh mẽ. Nó rất giàu chất sắt, phốt pho, kali và magiê. Nó chứa vitamin: A, E, D, B9 (axit folic), B12, B6, B2 và B1, nó cũng rất giàu vitamin D.

Đặc biệt tuy nhiều dinh dưỡng nhưng chúng không có chất béo, ít calo, rất giàu vitamin B.

Cả hai phần kết hợp dẫn đến thực phẩm mạnh mẽ giàu vitamin và khoáng chất như chúng ta đã nói trước đó,để chiến kê chúng ta tăng cân và khỏe mạnh thì  phải chú ý đúng cách và đúng thời điểm cần vỗ béo cho chiến kê chúng ta.

CHÚ Ý: chỉ vỗ béo gà khi chúng ta thấy rằng những con gà trống của chúng ta gầy gò, là luộc trứng và cho chúng ăn hoàn toàn bao gồm cả võ, thứ sẽ giúp bạn nhiều hơn là lòng đỏ trứng vì nó là Giàu vitamin, khoáng chất và chứa protein dồi dào, chúng ta phải cung cấp một quả trứng luộc hàng ngày cho gà trống trong vòng ba đến bốn ngày liên tục, tùy thuộc vào trọng lượng bạn cần và nếu chúng tôi thấy bạn quá gầy, chúng ta có thể cung cấp trứng luộc cho nhiều ngày liên tiếp cho đến khi chúng tôi đạt được trọng lượng lý tưởng mà chúng tôi muốn đạt được và xem hoặc nhận thấy kết quả.

 


4.3/5 (3 vote)