Cách chọn gà đá cựa sắt hay từ các sư kê lừng danh

Để sở hữu được một chú gà đá cựa sắt dũng mạnh thì việc chọn gà vô cùng quan trọng. Đối với các sư kê lừng danh thì cách chọn gà đá cựa sắt hay vô cùng đơn giản. Nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần phải tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước. Việc chọn được một chú gà đá cựa sắt hay sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng tới 80%. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gà đá cựa sắt cực hay từ các sư kê lừng danh.

Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào tiêu chuẩn hình thể

Đây là một trong những cách khá quan trọng để chọn được một chú gà cựa sắt hay. Một hình thể vạm vỡ, chắc chắn với hai bắp đùi chắc nịch, sải cánh rộng, vỗ cánh mạnh thì đó chắn chắn là một chú gà dũng mãnh trước đối thủ. Với cơ thể vạm vỡ thì chú gà đá cựa sặt của bạn sẽ chiếm được nhiều ưu thế trước đối thủ trên đấu trường đá gà.

Chọn gà đá cựa sắt dựa vào hình dáng

Một chú gà có vẻ bề ngoài thu hút với bộ lông đẹp, bóng mượt, cùng với đó là một dáng đi oai vệ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chú gà đá của bạn. Ngoài ra chỉ cần xem qua ngoại hình của gà thì các sư kê sẽ biết đâu là thần kê dị tướng. 

Riêng việc xem tướng gà đá cựa sắt hay thì cũng có nhiều yếu tố để bạn chọn. Bạn có thể xem vảy gà, xem cựa gà, màu lông gà đá…và tiếp đến là những đòn đá của gà là có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

>>Xem thêm: video đá gà campuchia

Chọn gà đá cựa sắt dựa vào kỹ năng

Để chọn được một chú gà đá cựa sắt hay thì kỹ năng đá gà vô cùng quan trọng. Một chú gà có đầy đủ các yếu tố về sức khỏe, hình dáng, tố chất…nhưng kỹ năng đá đòn kém thì cũng sẽ dễ bị thất bại trước đối thủ mạnh. Để chọn một chú gà đá có kỹ năng tốt thì bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau: đòn đá độc, thế đá hay và có lối đá linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. 

Một số kỹ năng của gà đá cựa sắt giỏi:

  • Biết nạp sâu chân: phải biết né đòn đối thủ.
  • Nạp hố, thả bom: biết hứng, chạy dạt khi đối thủ thả bom.
  • Biết giữ lông đối thủ để đá nhồi, khi mất thế hay mất đà mà ngã thì cần biết lấy lại thế
  • Khi bị đối thủ giữ lông thì cần phải  biết nhồi đòn.

Theo kinh nghiệm của những sư kê lừng danh có nhiều kinh nghiệm truyền lại thì nếu gà đá được tập luyện thường xuyên thì đá càng hay. Các đoàn đá càng linh hoạt và có độ chính xác cao. Do vậy sau khi chọn được một chú gà đá cựa sắt ưng ý thì bạn cũng nên bỏ chút thời gian để huấn luyện. Việc huấn luyện này vừa giúp chú gà của bạn khỏe mạnh, chắc thì mà còn tăng khả năng phản xạ và ra đòn.

>>Xem thêm: video trực tiếp đá gà thomo

Trên đây là 3 cách chọn gà đá cựa sắt hay từ các sư kê lừng danh để lại. Để chọn được chú gà đá cựa sắt hoàn hảo nhất thì bạn có thể áp dụng cả 3 cách trên. Tuy nhiên trong từng trường hợp mà bạn lựa chọn từng cách sao cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hữu ích về gà đá cựa sắt trên trang tin của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 


4/5 (1 vote)