Cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất hiện nay  xem ngay

Trong quá trình huấn luyện gà đá cựa sắt thì việc chọn gà quái vật cựa sắt chuẩn là điều mà bạn cần phải gây được sự chú ý đầu tiên.

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để chọn gà quái vật cựa sắt tốt. Trong đó cần thiết đặc biệt là dáng vẻ bề ngoài, vẻ đẹp hình thể & kỹ năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây. 

Dáng vẻ phía ngoài 

Điều đầu tiên tạo nên tuyệt vời của một chiến kê đây là dáng vẻ bề ngoài. Thường những chiến kê mạnh khỏe & có sức tranh đấu tốt sẽ có một màu lông tuyệt đẹp bóng mượt & có dáng dấp oai phong.  Bên cạnh đó bạn cũng cần quan sát thêm cách vỗ cánh của những chú gà này hoặc tiếng gáy của nó để chọn gà chiến cựa sắt chính xác. 

Tố chất bên trong 

Nếu nói dáng vẻ bên ngoài là 1 chiếc sơn đẹp tươi thì tố chất phía trong chính là là loại gỗ bạn phải lựa chọn. Đẹp nước sơn rồi thì phải đẹp cả gỗ nữa mới thật tuyệt phải không nào? Tố chất phía trong sẽ được biểu thị qua thần thái và các pha nhào lộn hoặc tung cú đá mạnh mẽ. 

nuôi gà quái vật cựa sắt

Bạn cần phải bền chí và luyện tập cùng với chú gà nhiều buổi để phát hiện được tố chất bên trong này. Chiến kê có tố chất phía trong tốt phổ biến sẽ có đc kết quả cao trong những giải đấu. 

Dáng dấp hình thể 

Bên cạnh bề ngoài cùng với tố chất thì hình thể là một yếu tố cần phải có để tạo nên sức khỏe và khả năng tung đòn của mỗi chiến kê trong các trận chọi gà cựa sắt. Thông thường những chú gà đã qua đào tạo sẽ sở hữu một hình thể vạm vỡ đúng nghĩa.

Bạn có thể quan sát & nhận xét hình thể của gà chuẩn y bắp đùi săn chắc dài cánh rộng & mạnh mẽ. Đây là những bước rất quan trọng để xác định đc nên chọn gà quái vật cựa sắt như như thế nào để đúng cách nhất. Trong các cuộc đấu đá gà cựa dao chiến kê nào cũng sẽ có một dáng dấp hình thể vạm vỡ. Vì thế bạn cần khôn cùng lưu ý & cố gắng lựa chọn các con gà có thể hình tốt nhất để có được lợi thế trong cuộc đấu này.

Sức khỏe tốt 

Gà là 1 trong những loài gia cầm nên thường sẽ dễ bận bịu phải các loại bệnh dịch. Vì thế lúc chọn mua gà cho trận chiến đá cựa sắt sắp tới bạn cần phải kiểm tra thực trạng sức khỏe của gà một cách khe khắt để bảo đảm rằng chúng đủ sức khỏe nhập cuộc đào tạo và tham gia cho trận chiến sắp tới. 

Cách chọn gà đá cựa sắt này cũng chính là 1 cách chọn lựa gà chuyên nghiệp & là đòn bẩy để giúp bạn có được một cuộc đấu như ý.

chọn gà chiến cựa sắt

Kiểm tra những thông số & những thành phần khác trên cơ thể chiến kê 

Thật may mắn do JcFGRGwi2_lH trong quá trình chọn gà chiến cựa sắt bạn sẽ còn có nhiều yếu tố phụ thuộc để xác định được sức khỏe & kĩ năng chống chọi của một chú gà. Cụ thể bạn cần kiểm tra các bộ phận trên cơ thể chiến kê như sau: 

  •         Vùng miệng: Trong quá trình thi đấu và đào tạo một chú gà quái vật cựa sắt được coi là khỏe nếu không xuất hiện nhớt, không có ké & không có mùi hôi. Các yếu tố này đều có thể quan sát và nhận thấy nhanh nhất bằng mắt thường. 
  •         Cánh: Trong suốt cuộc đấu hoặc trong quá trình luyện tập,  gà chiến cựa dao phải tung cánh cao khoảng 3 lần với tần suất liên tục. Điều này thể hiện nó là một chú gà khỏe & có sức bền cao để chuẩn bị cho cuộc đấu kịch tính sắp tới. 
  •         Chân: Khi bắt đầu cuộc chiến các bạn sẽ nhị tay ôm cánh gà & bắt đầu thả xuống một cách bất ngờ. khi đó nếu gà không có hiện tượng lao đầu về phía trước & không dương cánh ngay mà dùng đôi chân khỏe để tiếp đất thì đây chính là con gà tốt để bạn lựa chọn. 

Mong rằng những thông báo về cách chọn gà chọi cựa sắt mà Website vừa cung ứng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong tiến trình chọn lựa gà để sẵn sàng cho trận chiến đá cựa dao sắp tới. Bên cạnh đó nếu còn bất kì thắc bận bịu nào không giống muốn đc bốn vấn và hỗ trợ đừng quên hệ trọng với Website qua hệ thống đường dây nóng để được giải đáp chi tiết bạn nhé. 

Xem thêm:


0/5 (2 vote)