Bồ Gà Thomo Ngưng Phát Trực Tiếp ???

TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ TẠI ĐÂY

Pồ gà Thomo từ lâu đã rất quen thuộc với anh em đam mê gà đá. Tuy nhiên thời gian gần đây thomo không trực tiếp nữa. Tại sao bồ gà thomo không phát trực tiếp đá gà nữa? Khi nào bồ gà thomo mới trực tiếp lại?

Theo như các trang phát trực tiếp thì do hợp đồng hết hạn và đang gia hạn hợp đồng mới.

Thomo không phát trực tiếp tai sao
Thomo không phát trực tiếp tai sao

Tuy nhiên tại sao biết 1/1/2020 là ngày hết hạn. Mà các bên không thỏa thuận sớm hơn?

Một trong những lý do chính có thể là do chính sách pháp lý mới tại Campuchia về các hình thức đánh bạc trực tuyến. Quy định mới như sau:

“Sự phát triển bùng nổ của cá cược trực tuyến trong hai năm qua đã gây ra sự khó chịu ở Bắc Kinh, buộc Thủ tướng Campuchia Hun Sen phải ban hành một chỉ thị vào tháng trước, tạm dừng việc cấp giấy phép cờ bạc trực tuyến mới. Chỉ thị nói rằng hàng chục giấy phép hết hạn vào cuối năm sẽ không được gia hạn, lưu ý rằng hành động đó là cần thiết để giải quyết “trật tự an ninh xã hội” và rằng “tội phạm nước ngoài” đã tham gia vào lừa đảo trực tuyến.” – Trích : Baomoi.com

Vào ngày 1/1/2020 thì pồ 67 & 999 cũng đã có thông báo TẠM NGƯNG  phát trực tiếp. Lý do ban đầu là thuế, hợp đồng giữa các bên hết hạn và đang tiến hành thỏa thuận gia hạn…

Vậy tại bồ còn hoạt động không?

Câu trả lời đó chính là vẫn còn hoạt động, nhưng chỉ không phát trực tiếp thôi. Việc phát trực tiếp có HOẠT ĐỘNG trở lại hay không vẫn còn đang là ẩn số!

*Thông tin sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo chính thức! 


4/5 (1 vote)