Bí quyết mua bán gà cựa sắt chuẩn nhất - tìm hiểu ngay

Trong quá trình đào tạo gà chiến cựa dao thì việc chọn gà đá cựa sắt chuẩn là điều mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên.

Hiện nay có nhiều cách khác biệt để chọn gà mãnh thú cựa sắt tốt. Trong đó quan trọng đặc biệt là dáng vẻ bề ngoài, vẻ đẹp hình thể & kỹ năng. Hãy cùng Website tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Dáng vẻ phía ngoài 

Điều trước tiên tạo nên tuyệt vời của một chiến kê đây là dáng vẻ bề ngoài. Thường các chiến kê khỏe khoắn và có sức đương đầu tốt sẽ có một màu lông tuyệt đẹp bóng mượt & có dáng dấp oai phong.  Bên cạnh đó bạn cũng cần quan sát thêm cách vỗ cánh của những chú gà này hoặc tiếng gáy của nó để chọn gà mãnh thú cựa sắt chính xác. 

Tố chất bên trong 

Nếu nói dáng vẻ bên ngoài là một chiếc sơn đẹp đẽ thì tố chất phía trong chính là là loại gỗ bạn cần phải lựa chọn. Đẹp nước sơn rồi thì phải đẹp cả gỗ nữa mới thật tuyệt phải không nào? Tố chất bên trong sẽ đc bộc lộ qua thần thái và các pha nhào lộn hoặc tung cú đá mạnh mẽ. 

nuôi gà đá cựa sắt

Bạn cần phải kiên định và tập luyện cùng với chú gà nhiều buổi để phát hiện đc tố chất bên trong này. Chiến kê có tố chất phía trong tốt phổ biến sẽ có được kết quả cao trong những giải đấu. 

Dáng dấp hình thể 

Bên cạnh bề ngoài cùng với tố chất thì hình thể là 1 yếu tố cần phải có để tạo nên sức khỏe và kĩ năng tung đòn của mỗi chiến kê trong những trận chọi gà cựa sắt. Thông thường các chú gà đã qua đào tạo sẽ chiếm hữu một hình thể vạm vỡ đúng nghĩa.

Bạn có thể quan sát và nhận xét hình thể của gà duyệt bắp đùi săn chắc dài cánh rộng & mạnh mẽ. Đây là các bước rất quan trọng để xác định được nên chọn gà mãnh thú cựa sắt như như thế nào để đúng cách nhất. Trong những cuộc chiến chọi gà cựa sắt chiến kê nào cũng sẽ có một dáng dấp hình thể vạm vỡ. Vì thế bạn cần khôn cùng chú ý và nỗ lực lựa chọn những con gà có thể hình tốt nhất để có được lợi thế trong cuộc chiến này.

Sức khỏe tốt 

Gà là một trong những loài gia cầm nên thường sẽ dễ mắc phải các loại bệnh dịch. Vì thế Khi chọn mua sắm gà cho trận chiến đá cựa sắt sắp đến bạn cần phải kiểm tra tình hình sức khỏe của gà một cách khắt khe để bảo đảm rằng chúng đủ sức khỏe tham gia huấn luyện & nhập cuộc cho trận chiến sắp tới. 

Cách chọn gà quái vật cựa sắt này cũng chính là một cách lựa chọn gà chuyên nghiệp hóa & là đòn bẩy để giúp bạn có được một cuộc chiến như ý.

chọn gà đá cựa sắt

Kiểm tra những thông số và các phần tử khác trên thân thể chiến kê 

Thật may mắn bởi iW0VH8sQx9Xl trong quá trình chọn gà chọi cựa sắt bạn sẽ còn có nhiều yếu tố phụ thuộc để xác định được sức khỏe & kĩ năng tranh đấu của một chú gà. Cụ thể bạn cần kiểm tra những bộ phận trên cơ thể chiến kê như sau: 

  •     Vùng miệng: Trong quá trình thi đấu và huấn luyện một chú gà đá cựa dao được xem là khỏe nếu không hình thành nhớt, không có ké và không có mùi hôi. Các nhân tố này đều có thể quan sát và nhận thấy gấp rút bằng mắt thường. 
  •     Cánh: Trong suốt cuộc đấu hoặc trong thời gian luyện tập,  gà mãnh thú cựa sắt phải tung cánh cao khoảng 3 lần với tần suất liên tục. Điều này biểu lộ nó là một chú gà khỏe & có sức bền cao để sẵn sàng cho cuộc chiến kịch tính sắp tới. 
  •      Chân: Khi mở màn trận chiến các bạn sẽ nhị tay ủ ấp cánh gà & bắt đầu thả xuống một cách bất ngờ. khi đó nếu gà không có hiện tượng lao đầu về phía trước & không dương cánh ngay mà sử dụng đôi chân khỏe để tiếp đất thì đây chính là con gà tốt để bạn lựa chọn. 

Mong rằng các thông báo về cách chọn gà mãnh thú cựa sắt mà chúng tôi vừa cung ứng trên đây sẽ giúp bạn dễ dãi hơn trong quá trình lựa chọn gà để sẵn sàng cho trận đấu đá cựa sắt sắp tới. Ngoài ra nếu còn bất kì thắc bận bịu nào khác muốn được tư vấn và hỗ trợ đừng quên liên can với chúng tôi qua hệ thống đường dây nóng để đc giải đáp cụ thể bạn nhé.


0/5 (1 vote)