Bắt quả tang 23 đối tượng có “số má” đá gà gần nghĩa trang

Chiều qua đội cảnh sát hình sự công an , thành phố Biên Hòa phối hợp với công an phường Long Bình đã đột kích triệt phá tụ ađiểm đá gà gần nghĩa trang biên hòa bắt giữ hơn 20 đối tượng . Theo thông tin ban đầu vào khoảng 13h chiều qua công an đã bất ngờ đột kích vào khu vườn của quán cà phê kem tại tổ 31 khu phố 7 phường Long Bình , thành phố Biên Hòa bắt quả tang 23. Đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền khi bị phát hiện các đối tượng bỏ chạy tán loạn.

Tuy nhiên , lực lượng Công An đã bao vây phun viền khu vườn của quán cà phê này nên kịp thời khống chế . Biết được toàn bộ các giải thưởng tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 1 cặp gà đá nhiều cuộn băng keo để quấn cửa cùng với gần 70 triệu đồng tiền mạnh. Bước đầu xác định tụ điểm đá gà này là do Đặng Tuấn Nguyễn sinh năm 1990 , quê sóc trăng tổ chức và Kim trọng tài còn các đối tượng còn lại là những tay chơi gà đá có số má trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để tránh đi sự.

Chuyện của các lực lượng chức năng các đối tượng tổ chức đá gà gần khu vực nghĩa trang thành phố biên hòa khi nơi này vắng người qua lại và xa trung tâm . 


/5 ( vote)