5 Yếu tố để chiến kê của bạn luôn khỏe mạnh

Chào anh em đồng đội đam mê , lúc này chúng ta sẻ cùng bạn luận vấn đề là làm ra sao để chiến kê của các bạn luôn được mạnh mẽ để chuẩn bị tham gia mội cuộc chiến Lúc cần bất cứ Lúc nào. Một con gà trong tình hình sức khỏe tuyệt vời nhất thì chúng có da mặt màu đỏ, & bây chừ các bạn khám phá xem vì sao màu đỏ là biểu tượng cho sức khỏe gà ở trjang thái tốt nhất.

Màu đỏ cho thấy gà trống đang trong tình hình sức khỏe tuyệt vời. Khi màu đỏ, trạng thái sức khỏe là chính xác, có những con gà trống chuyển sang màu tím, bạn cần phải chăm nom đến điều đó. lúc domain authority chuyển sang màu tím, đó là sự thiếu lưu thông tốt của máu và da đề đạt nó. Đó là lý bởi vì sao Màu sắc nên là màu đỏ cho thấy gà trống được chú tâm tốt.

Bây giờ tôi sẽ cung ứng cho doanh nghiệp 5 yếu tố bạn cần biết để gà có đc sức khỏe đó:

1-  Cho ăn  – Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà gà trống cần để khỏe mạnh. Điều cần thiết đặc biệt là phải biết ba thành phần mà gà trống cần để có hình thức ăn uống đầy đủ, kết hợp protein, carbohydrate và chất béo.

2-  Vitamin và Khoáng chất  – Là một phần té sung tốt, các bạn cần cung ứng cho gà trống các vitamin & khoáng vật mà thân thể gà cần để có hiệu suất tốt hơn do phải Chịu nhiều sức ép trong tập luyện.

3-  Huấn luyện  – Khi bạn chuẩn bị huấn luyện gà để sẵn sàng cho gà lên đấu trường  ( chạy thể lực, xổ …), sự lưu thông máu của gà sẽ đc cải thiện nhờ vào bài tập, điều quan trọng là phải biết ba giai đoạn đào tạo của gà, biết cách tiến hành trong điều hòa trước, điều hòa & hậu điều hòa.

4-  Khía cạnh của sự hồi phục & nghỉ ngơi  – Do sự căng thẳng liên tiếp của các con gà trống để huấn luyện, gà trống cần một hệ thống bình phục mô & nghỉ ngơi đầy đủ. Điều cần thiết là phải biết cách phát triển một planer huấn luyện trọn vẹn để tình hình của gà trống tiến triển.

5- Cơ sở vật chất – Lồng của gà trống hoặc; các tờ rơi, cầu cảng & những người khác, phải rất tinh khiết sẽ & gọn gàng. Vệ sinh trại gà nên được tiến hành mỗi ngày. Với điều này, chúng sẻ tránh đc bệnh tật và vì đó gà trống  sẽ ở trong thực trạng hoàn hảo.


0/5 (2 vote)