Bắt giữ 22 người đá gà ở quán cà phê vườn xoài

Cờ bạc là bác thằng bần đã có nhiều cảnh tan nhà nát cửa chỉ vì cờ bạc nhưng dường như thực tế này vẫn chưa khiến nhiều người thức tỉnh. Nhất là vào chiều hôm qua 22 đối tượng tham gia đá gà ăn thua bằng tiền đã bị phòng cảnh sát hình , sự công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với công an huyện Dũng Liêm bắt giữ tại 1 quán cà phê vườn xoài trên địa bàn.


Công an bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà phê vườn xoài tại xã Hiếu Phụng , huyện Vũng Liêm , do tăng Quang Khôi , 49 tuổi , ngụ tại địa phương làm chủ thì phát hiện hàng chục đối tượng đang tham gia đá gà ăn thua bằng tiền khi thấy.


Lực lượng công an các đối tượng liền bỏ chạy ra các vườn cây lân cận ,tuy nhiên , cơ quan chức năng đã kịp thời khống chế bắt giữ 22 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Long , Trà Vinh và thành phố Cần Thơ tại hiện trường Công an Thu giữ 2 con gà 1 cân đồng hồ 23 mô tô 24 điện thoại di động và hơn 80 5 triệu đồng trên người các đối tượng . Đây là các đối tượng thường xuyên tụ tập để tổ chức đánh bạc gây mất an ninh trật tự tại địa phương nên việc triệt xóa tụ điểm này được người dân rất đồng tình ủng hộ . A .


/5 ( vote)